THÔNG TIN VIỆC LÀM
Thực tập sinh Digital Marketing
  • Ngày hết hạn : 30/11/-0001
  • Nơi làm việc : 204 Đường 2, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Tăng Nhơn Phú B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Vị trí tuyển dụng : Thực tập
  • Thời gian làm : Thỏa thuận
  • Mức lương : Thỏa thuận
  • Số lượng : 2

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Trực tiếp xây dựng & triển khai (chạy) quảng cáo Facebook Ads/ Google Ads. Trực tiếp xây dựng và sản xuất các content quảng cáo với các định dạng từ bài viết trên facebook, viral video, landing page... để phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả. Theo dõi & tối ưu quảng cáo. Tham gia xây dựng kế hoạch các chương trình Marketing tổng thể đến các campaign cụ thể. Thực hiện các công việc được giao từ cấp quản lý. YÊU CẦU CÔNG VIỆC Sinh viên năm cuối học các ngành về Marketing, Quản trị kinh doanh,... Thời giờ làm việc: tối thiểu 20 giờ/tuần. Yêu thích và có định hướng phát triển trong lĩnh vực Marketing. Kỹ năng giao tiếp tốt, hướng ngoại, cầu tiến. Năng động, sáng tạo trong công việc, làm hết mình, chơi hết sức, quẩy nhiệt tình. Có hiểu biết về các hoạt động PR, Marketing online, bán hàng online. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG Hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho giấy xác nhận thực tập và báo cáo thực tập. Được đăng ký lịch làm việc linh hoạt, phù hợp với lịch học. Được tham gia các hoạt động văn hóa, phong trào, sự kiện nổi bật của công ty. Cơ hội đào tạo chuyên nghiệp, học hỏi và trải nghiệm các nghiệp vụ thực tế, phát triển chuyên môn cá nhân. Được làm việc cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo, hòa đồng.

Nộp đơn

THÔNG TIN CÔNG TY
Xây Dựng An Thiên Phát
  • Địa chỉ: 204 Đường 2, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Tăng Nhơn Phú B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: xaydunganthienphatcomvn@gmail.com
  • Số điện thoại: 0908836369
CÔNG TY XÂY DỰNG AN THIÊN PHÁT Là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng công trình nhà ở dân dụng nhà phố, biệt thự, trường học, chung cư… chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn giải pháp thiết kế và xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất. Với kinh nghiệm hàng trăm công trình Xây Dựng đã thực hiện cùng với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp. XÂY DỰNG AN THIÊN PHÁT mang tới những sản phẩm chất lượng cao,giá thành cạnh tranh, tiến độ thi công đảm bảo, chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. XÂY DỰNG AN THIÊN PHÁT là sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhà hoàn thiện đến từng chi tiết.